มมส ต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่ศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทนกองทัพอากาศ

เมื่อวันที่ (31 พฤษภาคม 2566) เวลา 09.00 น ณ ห้องประชุมกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนายุทธ ไชยธงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสถาปัตยกรรมและพัฒนาพื้นที่เรียนรู้ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์เมทินี โคตรดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาภูมิสถาปัตย์และสิ่งแวดล้อม นางฉันทลักษณ์ สาชำนาญ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ บุคลากรกองอาคารสถานที่ และนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่ศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทนกองทัพอากาศ ที่ได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทน กองทัพอากาศ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ด้านพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงาน พร้อมเยี่ยมชมจุดติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ ระบบผลิตจากแสงอาทิตย์ เพื่อนำไปปรับใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานต่อไป

ภาพ/ข่าว : อภิสิทธิ์ ศรีพุทธา

website : www.building.msu.ac.th

face book : กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

แจ้งซ่อมออนไลน์,จองพื้นที่ออนไลน์ : www.building.msu.ac.th