มมส “ปลูกหญ้าแฝก ป้องกันการพังทลายของหน้าดิน”

เมื่อวันที่ (21 มิถุนายน 2566) เวลา 09.00 น. ณ ฟาร์มมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่นาสีนวน กองอาคารสถานที่ ร่วมกับ กองกิจการนิสิต และจิตอาสา 904 มมส อว. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาศักยภาพองค์กร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นริศ สินศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาพื้นที่นาสีนวนและเกษตรอัจฉริยะ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนายุทธ ไชยธงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสถาปัตยกรรมและพัฒนาพื้นที่เรียนรู้ นางฉันทลักษณ์ สาชำนาญ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ จิตอาสา 904 มมส อว. บุคลากรกองอาคารสถานที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกิจกรรมปลูกหญ้าแฝก เพื่อป้องกันการพังทลายของหน้าดิน ณ สระน้ำสาธารณประโยชน์ ฟาร์มมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่นาสีนวน โดยได้รับการสนับสนุนกล้าหญ้าแฝก จากสถานีพัฒนาที่ดิน จังหวัดมหาสารคาม

……………………. >>>>><<<<<……………………

website : www.building.msu.ac.th

facebook : กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม-Building msu

แจ้งซ่อมออนไลน์,จองพื้นที่ออนไลน์ : www.building.msu.ac.th