“สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ลงพื้นที่เก็บข้อมูลหอพักเขตพื้นที่ในเมือง”

วันนี้ (25 ตุลาคม 25656) เวลา 11.00 น.-12.00 น. สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจท่องเที่ยว ผู้การจังหวัดมหาสารคาม ลงพื้นที่หอพักเขตพื้นที่ในเมือง เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการแจ้งสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กรณีมีนิสิตต่างชาติเข้าพักในหอพัก และเข้าตรวจดูความเป็นอยู่และความเรียบร้อยของคนต่างชาติที่เข้าพักในหอพัก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมกับมอบโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์การแจ้งข้อมูลต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ภายใน 24 ชม. โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล รองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล และผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ นางฉันทลักษณ์ สาชำนาญ เป็นตัวแทนรับมอบในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว พี่ปริม งานบริการหอพักนิสิต

#กองอาคารสถานที่มมส#มมส#msu

website : www.building.msu.ac.th

facebook : กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

แจ้งซ่อมออนไลน์,จองพื้นที่ออนไลน์ : www.building.msu.ac.th