ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 4

ด้วยกองอาคารสถานที่ สำนักองานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัด กองอาคารสถานที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 12 อัตรา (รายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้)