“เปิดใช้ทางเดินรอบสระน้ำ หน้าคณะพยาบาลศาสตร์”

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดพิธีเปิดเส้นทางเดินรอบสระน้ำหน้าอาคารคณะพยาบาลศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาพื้นที่ให้สวยงามและส่งเสริมการออกกำลังกาย นิสิต และบุคลากร สามารถใช้เป็นสถานที่เดิน วิ่ง และพักผ่อน รวมถึงมีการเพิ่มพื้นที่จอดรถจักรยานยนต์และการจัดกิจกรรมนิสิตในอนาคต