ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 2/2566

วันนี้ (31 มีนาคม 2566) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานประชุมคณะกรรมการผังแม่บทมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 2/2566 พร้อมด้วย ศาสตราจารย์อนงค์ฤทธิ์ แข็งแรง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน วิจัย และนวัตกรรม , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวา แก้วปลั่ง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและสาธารณูปโภค , นางฉันทลักษณ์ สาชำนาญ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ และคณะกรรมการผังแม่บทมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมประชุม โดยที่ประชุมมีวาระพิจารณาการขอใช้พื้นที่ภายในมหาวิทยาลัย ตามนโยบายและแผนพัฒนาด้านการวางระบบผังแม่บทมหาวิทยาลัย เพื่อกำหนดพื้นที่ก่อสร้างให้เป็นไปตามผังแม่บทมหาวิทยาลัย และให้มีแนวปฏิบัติหลักเกณฑ์ข้อบังคับเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งนี้ มีผู้แทนคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ภาพ/ข่าว : อภิสิทธิ์ ศรีพุทธา ที่มา : งานผังแม่บทและระบบอาคารสถานที่