กองอาคารสถานที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม งดจ่ายกระแสไฟฟ้า

📌งานไฟฟ้าร่วมกับงานจัดการภูมิทัศน์ กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะดำเนินการตัดต้นไม้ตามแนวสายไฟฟ้าแรงสูงและแนวหม้อแปลงไฟฟ้า เพื่อป้องกันอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของราชการ
🗓 ระหว่างวันที่ 28 กรกฏาคม 2566 – 2 สิงหาคม 2566
🚫 การปฏิบัติงานมีความจำเป็นต้องงดจ่ายกระแสไฟฟ้ามหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ขามเรียง 🚫

☎️ สอบถามเพิ่มเติม : คุณกรกฏ ปางลิลาศ โทรศัพท์ 0854541254
– ขออภัยในความไม่สะดวก –